KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI THIẾT KẾ “SHORT VIDEO” KHOA CNTT 2024

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

—————————

(Về cuộc thi thiết kế Short video khoa CNTT năm  2024)

Nhằm mục đích thúc đẩy phong trào học tập trong trường nói chung và phong trào học tập của sinh viên ngành CNTT nói riêng. Đồng thời quảng bà hình ảnh của khoa CNTT và nhà trường trên các mạng xã hội, kênh truyền thông,…

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức cuộc thi thiết kế “Short video” khoa CNTT năm 2024, cụ thể như sau:

THỜI GIAN

Cuộc thi diễn ra theo từng tuần, trong 10 tuần ( từ ngày 1/4/2024 đến ngày 7/6/2024)

THỂ LỆ CUỘC THI

– Mỗi tuần sẽ có một giải cho sản phẩm có điểm cao nhất khi đăng tải trên tiktok, facebook, youtube, cách tính điểm:

1 lượt like: 1 điểm

1 lượt tim: 2 điểm

1 lượt chia sẻ: 3 điểm

– Các sản phẩm tham dự thi theo từng tuần, cụ thể:

Trước 19h thứ tư, sinh viên nộp sản phẩm vào địa chỉ Mail (khcntt@vui.edu.vn)

Ban tổ chức cuộc thi xét duyệt sản phẩm đạt yêu cầu và gửi thông báo kết quả trên website của khoa (https://khoacntt.vui.edu.vn/) trước 16h thứ năm.

Tác giả của các sản phẩm đạt yêu cầu đăng tải công khai sản phẩm trên nền tảng (tiktok, facebook, youtube) từ 18h ngày thứ năm đển hết 22h ngày chủ nhật

Ban tổ chức xét giải và công bố sản phẩm đạt giải trên website của khoa trước 16h thứ hai tuần kế tiếp.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ CUỘC THI

Sinh viên ngành CNTT

III. NỘI DUNG, HÌNH THỨC THI

Video có thời lượng dưới 3 phút, có nội dung quảng bá hình ảnh (cơ sở vật chất, ngành nghề đào tạo, nội dung học tập, việc làm sau khi ra trường, các cuộc thi, các hoạt động văn nghệ thể thao, cuộc sống của sinh viên, ….)  về khoa CNTT và trường ĐHCNVT.

Lưu ý: Điều kiện bắt buộc là kết thúc các Video phải có thông tin tuyển sinh trường đại học CNVT năm 2024.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải thưởng được trao theo tuần cho 2 sản phẩm có điểm cao nhất: mỗi sản phầm 100.000 đồng

Việt Trì, ngày 29 tháng 03 năm 2024

TRƯỞNG KHOA