SÁCH CHUYÊN KHẢO- SƯ PHẠM KỸ THUẬT TRONG KỶ NGUYÊN SỐ

Với mục đích mang đến cho bạn đọc những nội dung bổ ích về lĩnh vực sư phạm kỹ thuật trong thời đại số. Tháng 01 năm 2024 TS. Nguyễn Quốc Khánh – trưởng khoa CNTT cùng nhóm tác giả  là các chuyên gia về CNTT trong giáo dục đã xuất bản cuốn sách ” Sư phạm kỹ thuật trong kỷ nguyên số”- chủ biên PGS.TS Trần Khánh Đức- do nhà Xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội phát hành.

Với nội dung có tính chất thời sự và hữu ích cho các cơ sở giáo dục trong công cuộc đổi số hiện nay, cuốn sách đã được đông đảo bạn đọc đón nhận, với 7 chương- 851 trang, cụ thể:

Chương 1. Giáo dục và phát triển nhân lục trong kỷ nguyên số

Chương 2. Lý luận và phương pháp luận sư phạm kỹ thuật và công nghệ trong kỷ nguyên số

Chương 3. Thiết kế dạy học và đánh giá kết quả học tập trong sư phạm kỹ thuật và công nghệ

Chương 4. Một số nội dung sư phạm kỹ thuật & công nghệ trong giáo dục phổ thông

Chương 5. Một số nội dung sư phạm kỹ thuật & công nghệ trong giáo dục nghề nghiệp

Chương 6. Một số nội dung sư phạm kỹ thuật và công nghệ trong giáo dục đại học

Chương 7. Một số nghiên cứu về sư phạm kỹ thuật & công nghệ trong kỷ nguyên số