GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐI THỰC TẾ TẠI VNPT SAPA

0
37

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2023 – 2024 của Nhà trường, ngày 12 và 13 tháng 10 năm 2023 tập thể giảng viên khoa CNTT đã đưa sinh viên ngành CNTT đi thực tế tại VNPT thị xã SAPA.

MỤC ĐÍCH CỦA ĐỢT ĐI THỰC TẾ

– Tìm hiểu về các trang thiết bị của hệ thống mạng viễn thông: Mạng không dây, mạng di động.

– Tìm hiểu cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ của các bộ phận, phòng ban trong công ty

– Tìm hiểu các dịch vụ viễn thông phổ biến đang triển khai: Dịch vụ thoại, dịch vụ mạng Internet,..

– Tìm hiểu quy trình triển khai các dịch vụ của mạng viễn thông hiện nay

Đợt đi thực tế được các bạn sinh viên hào hứng tham gia. Qua 2 ngày đi thực tế các bạn sinh viên đã có thêm nhiều hiểu biết về ngành viễn thông, vai trò của CNTT trong lĩnh vực viễn thông. Cũng qua đợt đi thực tế đã giúp cho sinh viên tăng thêm tinh thần đoàn kết, các bạn yên tâm và tích cực học tập và yêu ngành CNTT mà mình đã lựa chọn.

Đợt đi thực tế đem lại nhiều bổ ích cho thầy và trò khoa CNTT.