NGUYỄN DUY KHÁNH – TT1Đ20 VÀ PHAN VIỆT HOÀNG – TT1Đ21 LỌT VÀO VÒNG TRUNG KẾT HỘI THI “OLYMPIC TIẾNG ANH TỈNH PHÚ THỌ”

0
75

NGUYỄN DUY KHÁNH, Lớp TT1Đ20 ; PHAN VIỆT HOÀNG, lớp TT2Đ21 đã trải qua nhiều lần làm bài thi ở vòng loại trực tuyến cấp tỉnh của Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Phú Thọ” năm 2023 và Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ V. (Toàn tỉnh Phú Thọ có gần 9000 học sinh, sinh viên tham gia.)

Là 2 sinh viên Khoa Công nghệ thông tin trong số 3 Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì xuất sắc lọt vào tốp 10 Sinh viên trong toàn tỉnh Phú Thọ vào thẳng vòng chung kết cấp Tỉnh.

Vòng chung kết cấp Tỉnh đang tổng kết kết quả và sẽ chọn ra những gương mặt sinh viên xuất sắc nhất đại diện cho sinh viên tỉnh Phú Thọ tham gia Vòng Chung kết toàn quốc năm 2023!!!

Cả 2 bạn sinh viên Khoa Công nghệ thông tin đều rất tự tin chia sẻ khi làm bài xong Vòng chung kết cấp Tỉnh.

2 bạn cũng chia sẻ chính vì học Công nghệ thông tin nên thường xuyên được va chạm với tài liệu chuyên ngành, các phần mềm học tập bằng Tiếng Anh nên cũng từ đó giúp kỹ năng Tiếng Anh của các bạn ấy tốt hơn.

Trong các năm vừa qua các bạn cũng thường xuyên tham gia các cuộc thi thiết kế Video, OLYMPIC TIN HỌC do khoa, do Nhà trường, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên tổ chức,… và cũng đạt các giải cao trong các cuộc thi.

Chúc Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin luôn giữ vững phong trào học tập, các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao trong và ngoài Trường để luôn có kết quả tốt nhấ