SINH VIÊN KHOA CNTT ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG SINH VIÊN VUI 2024”

0
48

Chiều ngày 16/5/2024, tại Hội trường cơ sở Việt Trì Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức chung kết cuộc thi “Vui’s Got Talent 2024”.

Tìm kiếm tài năng sinh viên VUI là cuộc thi được Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức nhằm tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên VUI thể hiện tài năng của mình. Đây cũng là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024). Vòng chung kết đã thu hút sự quan tâm cổ vũ nồng nhiệt của các khán giả là các giảng viên, sinh viên trong toàn trường.

“Vui’s Got Talent 2024” sau 2 tháng triển khai thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên với nhiều tài năng hết sức đa dạng và hấp dẫn như ca hát, nhảy hiện đại, múa, ghi ta… Trải qua vòng sơ khảo với nhiều thí sinh tranh tài đầy hồi hộp, kịch tính, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 13 tiết mục xuất sắc nhất để thể hiện vào vòng chung kết.

Vòng chung kết diễn ra với các tiết mục được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, sáng tạo, đem tới cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc vô cùng mãn nhãn, rực rỡ sắc màu với đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc.

Chung cuộc ban giám khảo đã chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất:

– Giải Nhất thuộc về tiết mục múa: Một vòng Việt Nam, tập thể lớp TT1,2Đ21.

– Giải Nhì thuộc về thí sinh Bùi Thị Yến Nhi, lớp TĐ1Đ23

– Giải Ba thuộc về tiết mục nhảy hiện đại “Bống bống bang bang”, tập thể lớp ĐT1Đ23

Các giải Khuyến khích:

– Nhảy hiện đại Amore mio, tập thể sinh viên khoa Ngoại ngữ

– Tiết mục “ Ánh nắng của anh”, thí sinh Xuân Tùng, lớp ĐT1Đ23.

Chúc mừng các tập thể, cá nhân đạt giải trong cuộc thi. Từ sân chơi này, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn và rèn luyện cho các em sinh viên tham gia các CLB năng khiếu, hoạt động văn thể mỹ, góp phần quảng bá hình ảnh Đại học Công nghiệp Việt Trì.